Kims Coffee

Investor/chủ đầu tư: Kims Cafe
Location/địa điểm: Trần Kim Xuyến, Hà Nội
Project Year/năm hoàn thành: 2018
Area/diện tích: 220 m2
Design Construction/thiết kế thi công: 5AArchitects

Thiết kế quán cafe đẹp hiện nay đang là xu hướng và cũng là mong muốn chung của các chủ quán, với mong muốn có một quán cafe thiết kế đẹp phục vụ khách hàng. Câu hỏi đặt ra là phải làm gì để có thể thiết kế quán cafe đẹp, thân thiện, độc đáo phù hợp xu hướng nhưng lại phải có nét riêng.

Để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiên ghé tới quán và giữ chân khách để lần sau quay lại ngoài những yếu tố như đồ uống ngon, phục vụ tốt, dịch vụ tốt ra thì yếu tố quan trọng không kém đó là thiết kế quán cafe độc đáo, sáng tạo và ấn tượng là yếu tố giúp quán giữ chân khách hàng, tạo cho khách hàng được cảm giác của sự gần gũi, thân thiện khi đến quán cafe.

Thiết kế quán cafe Kims Coffee tại tầng 4 và tầng 5 số 4 Trần Kim Xuyến, Hà Nội là một quán Cafe được Kiến trúc 5A chúng tôi thiết kế theo phong cách Industrial, với Decor độc đáo từ những vật liệu đơn giản như gỗ, Sắt trang trí, Bê tông... Đó là cách "chơi" vật liệu cũng là cảm hứng được hình thành ngay từ khi bắt tay vào dự án này.Với xu hướng thiết kế kiến trúc xanh, thiết kế nội thất xanh mà Kiến trúc 5A hướng đến thì thiết kế quán cafe đẹp cũng nằm trong định hướng của chúng tôi. Không gian quán cafe đẹp được thiết kế tối ưu và có không gian mở để tạo view nhìn tốt nhất cho người sử dụng. Việc xen lẫn nhiều loại bàn ghế khác nhau, với những decor khác nhau tạo cho không gian có tính sinh động và không có cảm giác bị ngăn cách.

Decor bằng chất liệu Bê tông, đây là một decor mới lạ chúng tôi đưa vào với mong muốn mang đến nhìn khác về chất liệu hoàn thiện cho cho các hệ tủ và giá kệ với tone màu xám chủ đạo. Kết hợp với đó là hệ khung sử dụng thép H100. Những cây thép hình H100 vốn được sử dụng trong kết cấu nhà khung, nay được sử dụng đưa vào làm sản phẩm trang trí. tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho các mảng.

Quầy Bar cafe được thiết kế với chất liệu Bê tông phối với thép, gỗ, tạo chất cảm cho vật liệu. Đây là cách chơi vật liệu Decor cho nội thất thêm phần độc đáo.

Các mảng tường với chất liệu trang trí bề mặt Bê tông, tạo cho không gian thêm phần mộc mạc và gần gũi.

Hệ bàn dài ngồi cafe View thành phố, có thể ngắm thành phố khi về đêm. Chất liệu sử dụng cho bàn dài này là hoàn toàn thép H100, kết hợp với Bê tông trang trí. 

Vách trang trí kết hợp thép H100 kết hợp vớ những Block Bê tông được thiết kế riêng biệt và độc quyền. Tạo nên nét đặc trưng và cái riêng cho quán cafe.

Thiết kế cafe trên mái với decor là những Set bàn ghế màu sắc sặc sỡ, nổi bật giữa tự nhiên. Phần mái được thiết kế với hệ mái di động thông minh tự động che khi có mưa.


Thiết kế quán cafe trên mái với không gian ngoài trời hòa lẫn tự nhiên, tạo nên không gian cafe độc đáo và thân thiện. Ngồi trên mái bạn có cảm giác như ngồi ngoài vườn. Thiết kế cafe trên mái với view nhìn rộng có thể ngắm nhìn thành phố.

Cafe trên mái còn có góc Checkin của các cặp tình nhân. Với Backgroup là cả thành phố với góc nhìn ra khu nhà cao tầng của thành phố Hà Nội.

Hoàng hôn buông xuống trên quán Cafe.

Trang trí với vật liệu và decor đơn giản, độc đáo và độc quyền.

Mời bạn xem thêm dự án thiết kế quán cafe trên mái mang phong cách tropical với nhiều cây xanh như một khu vườn trên mái vừa độc đáo, sang trọng, và các dự án thiết kế quán cafe, nhà hàng đặc biệt khác mà Kiến trúc 5A chúng tôi đã thiết kế thi công.